Chủ đầu tư cùng những đối tác chiến lược luôn là yếu tố quan trọng được ưu tiên tìm hiểu nếu khách hàng lựa chọn bất kỳ dự án an cư nào. Đặc biệt, TNR Goldmark City – Singapore thu nhỏ giữa lòng thủ đô, trở thành cơn sốt trên thị trường bất động sản thời gian qua. Chắc hẳn, khách hàng không khỏi thắc mắc chủ đầu tư của Goldmark City là ai? Đối tác chiến lược với tiềm lực mạnh thế nào?

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN GOLDMARK CITY LÀ AI?

Như một ẩn số, chủ đầu tư Goldmark City đã thành công khi khẳng định tên tuổi trên thị trường với siêu phẩm an cư sáng nhất tại phía Tây thủ đô, Công ty TNHH TM – QC – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân chính là chủ đầu tư được nhắc đến ở đây.

Đặc biệt, sức mạnh nhân đôi khi Việt Hân bắt tay cùng đối tác chiến lược TNR – Công ty Cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam là đối tác độc quyền quản lý, điều hành và phát triển dự án Goldmark City. Sự kết hợp hoàn hảo sẽ mang tới những làn gió mới, cùng đột phá hứa hẹn tại dự án này.

ĐỐI TÁC THI CÔNG CÔNG TRÌNH

Delta và Coteccons là 2 đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam khẳng định vị thế cùng tiềm lực khi thành công với hàng loạt các dự án lớn trong nước với vai trò tổng thầu, thiết kế và thi công… Đặc biệt, thương hiệu Conteccons giờ đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế. Đơn vị cũng được bầu chọn là 1 trong 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Xếp TOP đầu các doanh nghiệp tư nhân ngành xây dựng trong nhiều năm liền do báo điện tử Vietnamnet và Vietnam Report bình chọn.

ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH CÓ TIỀM LỰC NHƯ THẾ NÀO?

Ngân hàng TMCP Maritime Bank là đối tác chiến lược của TNR, Maritime Bank hỗ trợ chủ đầu tư quản lý dòng tiền để đảm bảo tiến độ thi công dự án, bảo trợ vốn trong quá trình xây dựng và phát triển dự án. Ngân hàng Maritime Bank với tư cách bên thứ 3 đứng ra cam kết với khách hàng đảm bảo dự án bàn giao đúng tiến độ.

Và mang tới gói hỗ trợ tài chính vượt trội nhằm giúp phần đông cư dân có thể sở hữu chốn an cư thanh bình, với dòng vốn linh động của mình. Hỗ trợ vay lên tới 95% giá trị căn hộ, lãi suất ngân hàng chỉ 4,99%/năm, thời gian vay tối đa 20 năm, ưu đãi không trả gốc lên tới 2 năm và miễn phí trả nợ trước hạn sau năm thứ 3.

Với sự hợp sức, cùng phát triển của chủ đầu tư Công ty Việt Hân cùng các đối tác chiến lược sẽ mang tới sự đồng bộ, toàn diện cho bất động sản phía Tây thủ đô. Dự án Goldmark City đã có một chiến lược, một hướng đi mới đầy sáng tạo và thông minh khi phát huy sức mạnh tối đa của đối tác chiến lược để có một dự án chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khách hàng trung và cao cấp.